Nahihilo at parang nasusuka

Nahihilo at parang nasusuka after magtake ng tatlong vitamins na nirecommend ng ob ko, is it normal?

6 Replies

Ano ano po yung vitamins na tinetake nio and ilang weeks na po kau? Sakin po kasi isa sa umaga and isang vitamins din sa gabi 2hrs. after breakfast and dinner. Baka po di kayo hiyang sa vitamins. pwede nio po sabihan OB nio para mabigyan kayo ng alternative na vitamins.

Inform your ob mommy, baka hindi ka hiyang sa vitamins mo.. nung una, ganyan din ako, every morning daw dapat, pero nasusuka ako. Then tnry ko after lunch kasi mas may laman tyan ko nun, okay naman.. then ngayon tntry ko ng after evening, okay din naman..

may interval po dapat. pero kahit may interval if ganun pa din, consult your OB kung ano dapat yung palitan. kasi ako nagsusuka at madalas mahilo, as in walang energy, binawasan ako ng isang vitamins. then nung medyo okay na tinatake ko ulit.

wag po sabay sabay..isusuka mo po talaga yan..kahit 10 mins interval keri na po un wag lang po sunod sunod

mamsh wag po sabay sabay..morning, noon amd evening po

15-20mins interval po yan di sabay sabay

2y ago

nasusuka ka Po pag sabay sabay dapat tlga may interval.. may preggy na di nasusuka kht sabay tulad ko..