At 38 weeks pregnant, ako ay nahihilo na parang nasusuka.

normal lang ba ang nahihilo at parang nasusuka sa 38 weeks na buntis? sino nakaranas ng ganito nung 38 weeks preggy sila? May gamot ba ito?

13 Replies

Madalas ka po bang nahihilo na parang nasusuka, mommy? Madaming dahilan po ang pagkahilo ang pagsusuka sa buntis. Minsan, dahil po ito sa hormones, pagiging low blood, hyperemesis gravidarum, o ectopic pregnancy. Pa-check po kayo agad lalo na kung kakaiba na ang nararamdaman mo.

pacheck up po kayo ganyan ksi ako dati 37 weeks ako nun bgla ako nasuka at nagtae tpus pinawisan ng malamig akala ko may nakain lng ako na hnd na gustuhan ng tyan ko itinulog ko lng labor ko na pala yun 😅

4w ago

Mi as in labor talaga oag ganun? Kasi nagpacheck up naman ako kahapon normal lang BP ko. Tas kauwi nag squat squat ako mga 50times siguro. Then bandang 3pm natulog ako kagising ng 5pm bigla akong natutumba na parang nasusuka. Ayun maya maya nga sinuka ko yung kinain ko. Dahilan na din siguro sa di makatae ng maayos.

Same. Nag start akong parang nahihilo na parang nasusuka lagi nung nag 37 weeks ako, tapos ngayong 38 weeks na may kasama ng hilo. Nagccheck ako ng BP normal naman kaya di ko din masabi kung anong problema.

1y ago

Hello mommie kamusta po nanormal nyo po ba si baby? same case po sa inyo nahihilo po ako 38weeks po.

Check po ung bp to make sure there's nothing wrong... kc this could also be a sign of pre eclampsia....lalo na at malapit ka na manganak... then report to ur OB kng mataas...

Aq din momsh ganyn din minsan bgla nlng nahihilo na parang nasusuka...tapos pinagpapawisan aq ng malamig...hays 38weeks ndin

Opo. From 7 months hanggang sa manganak na po para po tayong bumalik sa first 3 months na pg lilihi. Kaya dpat my ferous po kau.

Same tau sis 36weeks and 6 days ganyan ako na nag lilihe paren gusto ko puro prutas at isda na may malunggay at dahon ng kamote

ganyan ako ngayon .. parang bigla ako nahihilo at parang nasusuka .. 38 weeks and 4 days ..

1y ago

Kamusta mommy nainormal nyo po ba?

Better pa check up na po..

up