Slipped

Nagwoworry lang po kase ako kase nadulas ako kanina may part kase na basa yung tiles kaga nadulas ako buti yung napaupo lng ako sa pagkadulas ko. Pero mejo masakit yung balakang ko. Tanong ko lng kung meron bang masamang effect sa baby yung pagkadulas ko? Ps. Hindi naman po msyado malakas yung pagkabagsak ko sa floor. I'm on my 28 week pf pregnancy po. Thank you for responding momshie

2 Replies

Me too nadulas kahapon lang, tinex ko aga si ob, nagtanong lang sya skin kung, Naninigas ba tiyan ko, kung malikot daw si baby, at kung bumabasa daw panty ko. Sabe ko nagalaw naman si baby at hindi naman naninigas then wala namang basa sa panty ko. Sabe niya maglagay lang daw ako ng Cold compress 10 to 15 minutes in 24 hours

5y ago

Thank you sis. Hindi naman tumitigas yung tiyan ko tas nagkikick naman si baby kanina. San po pwede ilagay yung cold compress?

maganda rin kung pa check up ka sis.. pero since 28 weeks na.. halos buo na rin lahat ng organs ng bata