Nadulas sa CR

Hello mga momshie awhile back nadulas po ako sa cr kasi basa yung floor. Napaupo po ako ng medyo patagilid. That was 2 hours ago and now medyo masakit balakang and bandang singit ko. No signs of blood at di din masakit tummy ko. Safe lang po ba si baby?

1 Reply

Sis, we don't know. Pero you need to have a check up with your ob na asap.

5y ago

No bleeding or tummy ache and magalaw pa naman si baby momshie. Ang concern ko lang is medyo masakit yung sa my singit ko when walking