Indoor shoes/slippers for 2 year old

Hello mommies! Can you recommend a good brand of indoor shoes/slippers for my baby? Yung di nadulas. Lumipat kase kame ng house and ngayon nadudulas na sya sa floor gamit yung dati nyang slippers. Ayaw na nya magslippers sa loob ng bahay. Yung floor kase nila hubby yung sementong madulas. Yung uso sa mga bahay dati yung finofloorwax. Tapos yung other side naman tiles.. madulas din. Dati kase marmol yung flooring sa bahay namen.

Indoor shoes/slippers for 2 year old
2 Replies

Mommy, noon sa dalawa kong baby they used peterpat.. ung may velcro.. kapit na kapit sa paa tpos protected from twisting tpos rubber pa ung sole kya makapit sa floor d sya madulas..

magnda ang gomang tsinelas mommy sa gnyang floor. havainas makapit .. kahit sa tiles na basa.