Spotting( 4 months preggy)

Kaninang umaga nakita ko nag spotting ako kagabi, then kanina galing akong bayan kasi may career guidance anak ko, nakita ko na naman ngayon na nagka spotting ulit ako. Posible ba dahil mabilis pagpapatakbo nung sinakyan ko na tric at lubak lubak? Natatakot nadin ako eh baka makunan ako, sabi ng Ob ko balik ako kung may nararamdaman ako pero natatakot ako kasi tricycle na naman kasi sa bayan pa yung clinic. Nagiging emotional tuloy ako kasi natatakot ako baka mapano baby ko. Btw 2nd pregnancy ko na to, maselan ako ngayon sa 2nd ko. #pleasehelp #advicemommies #advicepls

6 Replies

pacheck up po kayo sa OB nyo momsh ganyan din ako last week pero pacheck up talaga ako kasi nakakapraning at umiyak ako nun. pero okay naman si baby lakas ng heartbeat at binigyan ako ng mga bagong vitamins at duphaston. Pero sakin kasi saglit lang ang spotting ko and pahid lang ng kunti sa tissue and after half and hour hindi na nasundan pa kasi monitor ko sya.

bawal po talaga sumakay ng tryc kapag maselan ang pregnancy lalo na if may spotting or bleeding. Bed rest ka muna siguro mommy then kapag okay na punta kana ulit sa OB or better yet if may contact number ka ni OB kahit message mo lang muna sya or if may alternative like car po yun nalang muna. Hope all is well po!

Ilang beses din po ako nagspotting ngayon sa pregnancy ko, dumating sa point na nagbleed nadin po ako. kaka 4 months ko lang po. Pacheck kana po agad sa OB para maresetahan ka ng heragest and duphaston and mag bebed rest ka po nyan. As in higa lang po muna para po sa safety lang po ni baby.

3mo ago

Thank you, pero parang nakakatrauma na sumakay ng tric kaya magbedrest nalang muna ako then iobserve ko hanggang next week then punta na ako sa Ob ko kung ganun padin. Thank youu

mi nag spotting din ako kahapon tas nag pacheck ako wala naman nakita cause huminto din. Pero nag bigay ng gamot si OB. Punta ka mi kaso naka trike ka sakay ka sa likod or pakiusapan mo si driver dahan dahan. Ako naka angkas ako sa motor ni husband ko e

3mo ago

Salamat mii. tignan ko bukas

ano po ba cause ng spotting? 4 months na po tiyan ko. di ko po alam kung nag spotting ako simula 1st month kasi di po ako nag papanty🤣 nasa bahay lang po kasi lagi.

3mo ago

ayos naman yan kasi nasa bahay kalang. ako kasi hinahatid ko anak ko puntang school tas bayan pa yun. then marami kaming pinupuntahan ,lubak lubak mga daan. pag buntis maamsh mas okay magpanty ka kasi importante yung maayos ang immune system ng buntis. may nabasa din ako na ung pag spotting medyo normal lang sa 4months hanggang 9months. pero consult talaga sa ob pag nag bleeding na talaga.

pag sumasakay po ako ng tricycle, sa likod po ako ng driver.

3mo ago

yes sa likod ng driver ako sumakay pag asawa ko nag drive yun lang byenan ko nagdrive e. kaya parang ayaw ko na sumakay sa tric nya. gusto ko nalang maglakad kahit malayo 🫣