Nung new born po ba baby ninyo may unan po ba siya sa ulo or yung hotdog/bolster pillows lang?

Naguguluhan po kasi ako, sabi sa mga ibang link pwede po na may bolster pillos sa gilid. Sabi naman ng iba direkta na sa crib at walang unan whatsoever. First time mommy po kasi ako otw palang si baby hehe

2 Replies

Too much pillow po kasi or kahit anong objects na nakapalibot kay baby especially newborn is harmful. Lalo na po prone po sila sa SIDS

4y ago

Kaya nga po naguguluhan po ako if i should just let her stay bare sa crib or may bolsters sa tabi niya

Si baby ko momshie may unan sa gilid nya parehas pag nasa crib.