FORSALE CRIB

FOR SALE WOODEN CRIB AND ADJUSTABLE BABY NEST NO ISSUE SA CRIB NAAADJUST DIN YUNG HIGAAN PWEDE IBABA OR ITAAS SA BABY NEST WALA NG BOLSTER SAKA UNAN 1500 NALANG PO PANG GATAS LANG NI BABY AT DIAPER. ##1stimemom Q#theasianparentph #theasianparentph #theasianparentph #theasianparentph COMMENT NALANG PO KAYO BIGAY KO FB ACCOUNT KO PARA SA TRANSACTION. LOCATION: VALENZUELA

FORSALE CRIB
23 Replies

Akala ko ba bawal mag-post ng mga ganyan dito? Di naman to bentahan diba? Dapat dun ka sa FB magpost ng ganyan. 🤦

3y ago

avail pa?

Hi. Kindly edit your post to Buy and Sell topic. Thank you 😊

Valenzuela lang ako mami available pa ba?

3y ago

hello po interested pa po ba?

hello ako nalang bili nyan pls

3y ago

hello po mam interested pa po ba

hm crib?

Avail pa?

4y ago

opo available pa po

Up

Available b

3y ago

san po ba location nyo mam

hm

3y ago

nasa post po 1500 po

up