Pillow for new born baby.

Hi mga mommies! ask lng po hindi po ba dapat mag unan ang new born baby? Para daw po kasi bilog ang ulo nya, thanks po sa sasagot?

2 Replies

Hi mommy pwedr naman magunan si baby. Di naman doon nakabase yung magiging shape ng head nya. Tyatyagain lang na ipaling paling yung pagkakahiga ni baby para pantay yung head nya. May pillow din na nabibili para gumanda yung shape ng head ni baby 😊

Pwede po ata madaan sa hilot/himas ng head para maging bilog yung ulo po ni babyor kung mag pillow yung butas or mas malalim yung gitna or nakalubog, para hindi ma flat head ni baby