SSS MATERNITY-VOLUNTARY

Naguguluhan po ako sa mat1 mat 2 at sa ibibigay. Nung january pa po ako nakapag mat 1. Buo po bang ibibigay yun after maganak or kalahati before manganak kalahati after manganak? Voluntary po ako. Di ko alam tapos ano pa po ba mga ibang requirements? Cheque or thru atm po ba yun? Ano po ba process nun ? 24 weeks ans 4 days na po ako now. Due date ko po sa June 26. Huhuhhu pa share naman po ng thoughts

2 Replies

If voluntary, ibibigay lahat ng mat ben after maprocess ang ang mat 2. Ang alam ko lahat bank deposit na kaya required ang bank account sa banks na accredited with sss

4y ago

Not sure with accredited banks. Ang alam ko kasi usually big banks katie up nila.

buo nyo pong maku2ha ,pinakamatagal po 1 month, ide2posit po sa atm nyo, after pong ma process yung mat 2

4y ago

Ah okay po. Maraming salamat po. :)