SSS

Hello mommies! Ask ko lang po kung papano ba binibigay ng SSS ang maternity benefits ngayon? July 1 naapprove na yung MAT enrollment ko . May makukuha po ba akong cheque before and after manganak? Voluntary ako naghuhulog. I asked kasi wala silang sinabi about it and based din sa 1st pregnancy ko nung nag apply ako nakakuha ako ng 2 separate cheque before and after ko manganak, employed pa ako that time. Thank you po.

1 Reply

Hi mommy! Pag voluntary po magpapasa pa po kayo ng MAT2 pagkapanganak then saka nya po makukuha yung benefit pag na approve through ATM po :)

4y ago

Wc po. Hoping na wala kang maging problem regarding jan :)