Confirmed! 100% preggy ?

Nagtry ulit me 2nd PT ..unang ihi ko ngayon pagkagising ko kasi kala ko false alarm lng.. ano po ba next na gagawin ? 1st time ko lang po kasi ..last week kasi tuwing umaga hbang nasa work ako,nahihilo at nagsusuka ako until dis week ..then yung nakabuntis sakin na bf ko iniwan ako ..tinawagan ko gamit iba number kasi binoblock nya number ko para suportahan ang baby ko ..sabi ko nlng sa knya sna makonsencya siya dhil di mhirap ang pinagdaanan ko .... Salamat po sa sasagot

1 Reply

Punta ka po sa nearest clinic sainyo to have your OB for pre-natal checkup. Para mabigyan ka din ng mga vitamins na need mo para sa development ni baby while on your womb. Anyways, congrats mommy!