Positive or not

Nagtry akong magpt thrice and it turns negative then nung pagtingin ko ulit after an hours (5 or more) nag positive siya and faded line na halos walang kulay. Positive ba to? Bakit super late lumabas ng line?

Positive or not
75 Replies

Ganiyan din sakin nun eh. Panay akong PT. 1 week delayed, 1month delayed hanggang sa mag 2 months na nag pt ako puro faint siya, ganiyan ka faint tas ayun akala ko di ako preggy pero 35wks4d na ako 😊