1YR AND 9MOS/ BABY BOY

NAGTATAE BABY KO. TAPOS NAPANSIN KO MAY TUMUTUBONG NGIPIN SAKANYA DALAWA YUN PANGIL ? DI NAMEN MAPACHECK UP NGAYON KASI MALAKAS ANG ULAN AT SOBRANG LAYO NAMEN SA BAYAN. WALA PA KAMENG MASAKYAN? PINAPAINOM KO SYA NG E-ZINC, PEDIALITE, TUBIG, CRACKERS. KADA DEDE SYA TINATAE NYA E?

1YR AND 9MOS/ BABY BOY
1 Reply

Erceflora sis 2 beses sa isang araw for 3 days tsaka pocari sweat pakainin mo rin ng saging. Nagtatae rin anak q ngayon 1yr old and 7m nawala pagtatae niya. Mayat maya mo po sya painumin ng pocari para di sya madehydrate.