Taking slimming pills hindi ko alam pregnant na ko...

Nagtake po ako ng slimming pills i was 1month pregnant that time, 1week ako nakapagtake ng pills nung malaman ko na pregnant ako tsaka ko tinigil agad, ngayon nagwoworry ako baka mamaya malaki ang maging effect nung pag inom ko na yun kay baby 😭 i already told my OB ang sabi nya di pa malalaman sa ngayon. Sino ba dito nakaexperience ng ganito na normal ang baby? Sana may makapansin sakin.

1 Reply

try mo po search sa google yung brand n iniinom mo sis. bka may nakalagy n info..