Pregnancy worried

Before po malaman ko na pregnant ako, nagtatake ako ng dietary supplement. 5days siguro ko nagtake nung malaman ko na buntis ako ng 1month and then after that tinigil ko na nung malaman ko, malaki ba ang magiging epekto kay baby? 😟😟😟

1 Reply

as long as nahinto po agad ok na po yun .. pa check na po kayo sa ob nyo para maresetahan na kayo vitamins at wag nyo po kalimutan sabhin sa ob nyo para alam nya rin po and baka may maipayo sya sa inyo regarding sa concern nyo po 😊

4y ago

salamat po! sobrang nakakaworry kasi