SKINCARE routine

Gumamit po ako ng skincare na bawal sa buntis noong di ko alam na buntis pala ako that time pero tinigil ko din after ko malaman na buntis ako. I was already 3mos nung nalaman ko na buntis ako. Wala kayang effect yun kay baby?.Paglaki and paglabas niya? 🥺 I am.8mos preggy now..#1stimemom #advicepls

1 Reply

wla yan mommy .. basta ang importante nahinto nyo na po agad ng malamn nyong buntis kayo .. alam na po ba ito ng Ob mo?