preterm labor?

Sana mapansin po at pakisagot normal lang po ba tong nararamdaman ko na back pain? Tapos sa may gilid ko sa left at samay bandang puson na parang may menstrual period? 31 weeks and 5 days po ako as of now. Kanina pa tong umaga pagka gising ko di mawala wala. Kanina umaga andami lumabas na discharges pero di naman sya mabaho pero now wala naman. Pa sagot naman po. Salamat FTM here.

2 Replies

Anong discharge white or red

4y ago

Normal lang ba yun?

active labor mommy

4y ago

Naka bedrest naman ako. Pero un easy kasi talaga sa feeling e.