lactation problem

nagstop na po ako ng pagbreastfeed mahigit one month na dahil napanghinaan ako ng loob kasi konti lang ang gatas na lumlbas sakin halos wala. yung baby.ko kada subo ko ng nipple tinutulugan nya then nararamdaman ko na kumakalam sikmura nya kaya pinursue ko ang bottle feeding. pero ngayon gusto ko ulit itry pwede pa kaya? di kaya panis na ang gatas ko?

2 Replies

Di naman momsh napapanis yan 😉Try mu lang sya i unlatch uli kasabay na din ng pagkain ng masasabaw na pagkain at malunggay juice I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk/

Yes pwede pa. Pahelp ka sa lactation consultants. They can help you with relactation.

5y ago

Thank you Mommy