Rashes on Eyelids 😔

Nagstart nung 3rd week ni baby sa face. Nawawala naman pero lumilipat ng pwesto. Nakakaawa si baby. Ilang beses na kami nagpalit ng cleanser nya pero di pa rin nawawala. 😔 Nag general cleaning na kami ng room at nag order na ako ng air purifier. Sana mawala na. 😔 Mukha naman syang hindi bothered pero ako yung naba-bother. Hay. 😔😔 #1stimemom #advicepls #firstbaby

Rashes on Eyelids 😔
40 Replies

much better po ipatingin nyo na po sa pedia si baby. kasi hndi po lahat ng baby ay magkakatulad ng balat, kasi baby ko po hndi nmn nagkagnyn. .para kung halimbawa man po na may ireseta sa inyo ang doctor na pwde ipahid, mas ok po un. kc bka pahiran nyo ng wlang prescription, kung ano pa po mangyari.

Related Articles