Nagseselos ba kayo pag ang gusto katabi ng hubby nyo is yung bata?yung tipong sya talaga maglalagay ng bata sa gitna?. ?

5 Replies

Ganyan din ang husband ko pero sinasabi niya parati namiss niya ang anak namin kasi boung araw siya napagod sa work nawawala stress niya pag nakikita anak namin

Buti hindi ganyan ang husband ko kasi takot siya madaganan ung anak namin kaya hiwalay talaga ang anak namin matulog

For me hindi ako nagseselos parang natutuwa ako kasi hindi naman lahat ng daddy mahilig sa bata

Hihiritan ko siya ng "aba aba, ayaw mo na sa kin?"

Maglalambing ako na hindi niya na ako love hahaha