Is this cheating?

Nagsabi saken ang friend ko na iniisip niya minsan ang officemate niya pag nakikipag make-love sa husband. Sabi ko cheating yon!! Pero para sa kanya ay hindi daw. Parang may mali e. Ano sa palagay niyo?

5 Replies

Ang cheating hindi naman yan isang mabilis na pangyayari eh. Kumbaga may proseso rin, nag-uumpisa sa attraction and interest, tapos ayan nagkakaron ka na ng wild imagination with the person tapos i-a-act out mo na yan sooo for me, your officemate's cheating po di pa nga lang physically and if hindi nya aayusin sarili nya it might get worse.

4y ago

true. eto nga ineexplain ko sabi ko ibig sabihin ba e iniinagine mo o pagnanasa ka. parang same na din. hindi ako sure kung gano na sila ka-close ng officemate nia at bat ganon iniisip niya. pero sure na wala naman nagyare sakanla lalo nat lockdown naman ngayon di sila nagkikita.

For me kung di naman po nangyari in real, I dont think na cheating po yun, and depende na din po sguro sa tao iba iba po ksi tayo ng pananaw sa buhay, pero kung sa hubby ko mangyari yon na may iniisip sia na kamake love, nandon ung hinala, but still I wont jump to the conclusion na nagchecheat sia in reality. Nandon pa din po ung trust.

4y ago

Physical hindi nangyayare pero ibig sabihin mas attracted sya o mas gusto nia ka make-love yong iba.

pra sakin cheating yun mamsh .. pero kung sa frnd nyo po hindi cheating yon tanong nyo nlng po kung tama po na isipin nya ibang tao habang kasiping nya asawa nya.

4y ago

parang pagiimagine lang daw o pagka crush sa mga celebrity yun sabi niya. okay lang daw sakanya.

Yes. Pag nag nasa ka sa iba.. cheating Yun. Ask mo siya. Ok lng b sa knya n iba iniisip mister Niya habng nkikipag contact sa knya.

Mentally yes...cheating pa rin yun