How true po na need na maligo ng preggy after ng earthquake?

May nagsabi lang po sakin na kailangan daw maligo after ng lindol para mabawasan ang stress ni baby.

27 Replies

ako nga po dko naramdaman nagising ako at nag fb saka ko lang nalaman na lumindol na pala sa nga post sa Facebook. 😂

e pano yun sakin katatapos ko lng maligo kasi papasok na ako sa work nka bihis na. need pa maligo ulit? hehehe

ako Lang ata di naligo after ng lindol .. dko alm may pamahiin pla na ganyan wala Kasi ako kasama matatanda.

Ako ang alam ko iinom lang tubig kaya ganon ginawa ko.. tapos nagpabasa lang ako sa ulo ko ng tubig..

inom lang daw po ng tubig. pero wala naman mawawala kung susundin ang sinasabi ng mga matatanda❤

Wala po akong idea dyan mga momsshy, I hope palaging okay babies natin.. 💖💖

paano Yung tulog na tulog Ang buntis at di nkaramdam Ng pag-uga man lng.

3y ago

basta ako tulog ako kanina naramdaman ko nalang na nahihilo ako masakit ulo mga 5 o cl9ck na yun diko alam na lumindol 😁

naligo po ako..wala nmn mwala kung maniwala. kesa magsisi sa huli

nakikipagyugyugan nga tayo sa asawa naten eh di totoo yan hahhaa

nagchat din po pinsan kong preggy.. pamahiin daw po ng matatanda