masama po ba na laging hinihimas ang tiyan..

May nagsabi kasi naiiritate daw c baby sa loob pag lagi hinihimas.

13 Replies

Ako hinihimas ko sya pag tumitigas lang pero d madalas nawawala paninigas nya.. Pag gumagalaw nmn sya ng as in grabeng galaw hawak LNG tapos kinakausap ko ano ginagawa nya minsan tumitigil na syang kusa .. Nung nglalabor na ko d ko hinihimas kasi sa may likuran ako nakahawak tapos lakad lakad lang. Ung panganay ko pag palagi nya hinahawakan minsan magalaw parang nakikipag laro na mga 36wks ako nun , , :)