Redeem

Nagredeem po kasi ako ng cetaphil baby tapos walang option sabi lang congrats. Pano ko po kaya makukuha yun? Thank u na kaya ung points ko?

1 Reply

Mommy, pansin ko po na hindi real name ang nakalagay sayo. Importante po na real name kasi paano po mapapadala sayo yung item. Nag redeem po ako noon, hindi po real name ko nakalagay kaya nag email ako at sabi sakin kaya hindi napadala yung item kasi hindi nila alam name ko. Kaya sa lahat po ng magrereedem importante po na real details po ang ilagay niyo. I suggest i email mo po sila sa [email protected] para inform sila ng details mo.