POINTS

pano po mag redeem points? nabawasan points ko nung nagredeem ako ng photobook..

2 Replies

Idownload mo yung app ng photobook dun ka gagawa ng photobook mo,kung ano ilalagay na pic, tapos para magamit mo yung voucher na inemail sayo ilalagay mo yung code nun,may bayad nga lang yung shipping fee pag pinadala sayo yun

5y ago

Hindi naman nila ipaprocess yun kung di ka nagdodownload nung app

Dapat po right info nakalagay dito sa app. complete name, address, cp number, lahat

5y ago

Parang May shipping fee po ung iba ?