Redeem

Mga ka AsianParents kapag ba nagredeem ka gamit yung points mo tapos dineliver sayo babayaran mo ung niredeem mo walang bayad yun? Sino na po nakapagredeem sa inyo?

27 Replies

Wala pong bayad yung dineliver sa you mommy. Yung points na po yung pinaka-bayad ninyo. So you are getting the item for free! Just get more points!!!

Walang bayad yon tyaka kung di ka taga metro manila pati shipping fee free din. :)

walang bayad yun..kanina dumating na yung ni redeem ko 😍😁

5y ago

hehe dapat nga kukunin ko na yung dalawa sayang. pero nakuha ko naman..

Pag provincial free.. Pag manila area ang may sf

ilang points po muna bago makapag redeem?

Wala kang babayaran pag provincial

pag out of metro manila free po

Free delivery na po mommy. 😊

Pag Las Pinas area sis may bayad nuh?

5y ago

If within Metro Manila and ipapaship, user magshoulder ng shipping fee.

Wala ka pong babayaran dun