1cm

Nagpunta aq ng ob q nw to tell na my mga nararamdaman na aq masakit..then i-nay-e nya aq bukas na daw cervix q at 1cm pa...kailangan q n bng mag expect na in the next day my posibilidad na manganak na aq??

9 Replies

Depende po. may mga cases po kc na 8 mos pa lang ay naka 1 cm na. So di pa un pwedeng manganak kc di ba full term si baby. So f kabuwanan mo na, maglakad lakad ka na lang at more squat ka na pero f di pa. Bedrest ka muna

Maliit pa po yan. Depende sa pag progress po ng pag labor nyo kung lalabas na si baby. Pwede kayo mag walking or squats kung keri at hindi maselan mag buntis para lumaki yung opening

Kung full term na si baby lakad lakad ka squatting kain ka pineapple.

5y ago

Hnd po b bwal sa buntis ang pineapple???

Naglakad lakad nga po aq,.para po sumakit na po cia ng dretso

Pag masipag po kayo maglakad at magpatàgtag lalabas na po yan

4y ago

Sa akin po nun 36 weeks ako 2cm at lage n naniningas tyan ko pero umabot pko ng 39 weeks and 5days.induced labor pa kc laki na ni baby need ko na dw mangank.wag ka pastress mommy lalabas si baby pg gsto n nya

Depende sis mnsan nasstock ung 1-3cm umaabot ng 1-2wks.

Peo start na po b un ng pag le-labor?

Ilang weeks na po tyan mo momshie

Ilan weeks kana po

5y ago

opo anytime pwede kana manganak