1st time mom..3month preggy

Nagpunta ako sa Health center..sbi Ng mga nurse dun ipa inject nila ko Ng Titanus kaso Di ako pumayag KC natakot ako..Hindi ba masama magpa enject?

2 Replies

hindi po. para po yan sa inyo at sa baby nyo. ako 5months preggy ako nung ininjectkan ako nyan. para daw yan sa pusod baka daw kasi may kalawang yung gunting na gagamitin pangputol ng pusod ni baby hindi sya matitano. nung nakalmot ako ng pusa hindi nako nagpainject ng antirabies kasi naturukan na daw ako ng titanus.

ok lng po iyon para sainyo ni baby yun ako 6months na nung nA injectionan ng anti titanus