Mga momshies tanong ko lng po normal lng po nagkkaroon ng rashes? I'm 18 weeks and 5 days pregnant

Nagptingin ako derma bnigyan aq cetirizine safe nman daw po. Ksu ung lotion pinatgil skn ng OB ko may effect daw k baby. Ksu momshies super kati po advise lng po hndi tumatalab cetirizine.

Mga momshies tanong ko lng po normal lng po nagkkaroon ng rashes? I'm 18 weeks and 5 days pregnant
1 Reply

Hi Mommy try nyo mild soap or baby soap yan kasi gamit ko nun buntis ako.

3y ago

yes po momshie advise nga po ni ob mild soap po muna

Related Articles