Skin problems.

May ezcema po aq. Almost 14weeks preggy. At ndi ko mapigil pagdami nla sa katawan ko. Super kati po. Bawal na magtake ng med or cream. Bnigyan lng aq ng mga lotion ng derma ko. Pro ndi na epektib. Any suggestions momsh??

1 Reply

Alam mo momsh ganyan din ako, na trigger pa lalo nung na buntis ako. Di ko ginagamot kasi bawal. Until now meron parin. Nung nanganak ako na lessen na. Hindi nalang ako kumakain ng malalansa para hindi na kumati ulit.

4y ago

Sa ngayon ginagamit ko cetaphil moisturizing lotion. Effective sya! Nag research kasi ako ng gamot sa eczema, nabasa ko cetaphil at sakto meron ako non dito sa bahay pero di ko ginagamit. Nung tinesting ko nawala yung makakati pero syempre di naman nawala ang scar.pero promise effective sya. May kamahalan nga lang sya.