kapagpo ba 2days lng nagkaperiod feb8 to 10 at hindi n nagkaroon nextmonth hindi p b bawas lng yun?

nagpt ako delay ako ng 5 days

kapagpo ba 2days lng nagkaperiod feb8 to 10
at hindi n nagkaroon nextmonth
hindi p b bawas lng yun?
8 Replies

Baka implantation bleeding yung 2 days na nagkaroon ka. Ibig-sabihin may namumuong embryo sa loob mo kaya nagbleeding ka. And positive din yung PT. Pacheck-up ka na sa OB.

mag 8weeks kana po base sa LMP mo po😊

hi momsh, dinugo ka po ba noong march??

1y ago

hindi rin po .. solve mo nalang sa google , search mo pregnancy calculator

positive na mi malinaw oh

1y ago

ibig sabhin itong april mag 3 months na?

Positive. Clear yung result

implantation bleeding po yan min

1y ago

Sakin kasi mi gnyan kala ko nga regla tps di nko nagkaron nung sumunod na buwan ayun preggy na pla ako

positive po yan momshie

buntis ka po