delayd

Mga momshie..ask lng po b normal lng b m delay ng 2mos kung regular ang cycle ng menstration..bilas k kc ayaw p nya mg pt kc last time n delay din xa pero d umabot ng 2mos n kagaya ngaun..maari bng hormonal in balance p din po b yon?

1 Reply

Kung before na diagnose na po sya na ganun, possible po. Try po mag PT Sis, then pagnegative paconsult po para maayos ang mentruation nya.. Pagpositive, paconsult na din po