Up! Up!

Nagpost ka ba sa social media na buntis ka? What did you post?

Up! Up!
450 Replies

hindi pa..khit gsto ko hehe! kc sa first baby ko nakunan ako.. kaya naisip ko wg nlang muna sya ipost hanggat dko na lagpasan ung first tri.. or sguro saka na pag my gender na hehe..

yes . I post a picture , Videocall with my bf since di kmi magkasama that time .. Kita dun ung reaction nya when I show him my pregnancy kit😁 ung ngiti nyang abot Langit.

Hindi pa. Gusto ko one day bigla na lang may picture ng baby. Surprise! Di nila alam buntis pala ako 😂😂😂 pero sinabi ko na sa mga close friends ko at sa sister ko

recently lang, may binigay kasi ninang at ninong ko sa kasal na damit pang baby, sobrang tuwa napost ko sa fb kasama ako, kaya nakita na at nalaman ng iba na buntis ako.

4 months na tummy ko before ko pinost sa social media, sa wedding anniversary post ko xa sinakto😊, just so thankful for this Anniversary gift from God❤️🙏🙏

nope. hints lang ng cravings ko ganon.. pero si jowa nagpost agad pagkabigay ko palang sa kanya ng PT. masyado syang naexcite after almost 8yrs, nasundan nadin. 😁

no haha hayaan natin ma curious sila sa buhay ng iba😅 siguro pag nalabas na si baby tapos medyo malaki² na para "surprise mdfkr" HAHAHAHHAHA (sorry sa term hihi)

Hindi pa literally, pero may mga pahapyaw na. Wala namang nagtatanong sakin, ang mas nakakaalam e yung Family at closest friends ko lang. Other than that hindi pa.

ako po nag post ako sa story lang 3 months preggy.. kaso sbe ng asawa ko bawal daw kse malalaman ng mga aswang or di kaya mausog dw. kaya na delete ko nalang 😂

3y ago

Sorry naimagine ko naghahanap ng buntis yung aswang sa fb/ig 😆

Yes accidentally😭 imbis naarchive ko na sa FB yung pic ng PT for memories lang sana kaso linked pala sa IG ko. Gulat ako andaming nagcongrats😭