Up! Up!

Nagpost ka ba sa social media na buntis ka? What did you post?

Up! Up!
450 Replies

yung first ultrasound pic lng ni baby. yun lng nmn. pero alam na naman ng family at friends namin kaya di na kami nagpregnancy announcement sa socmed

yes . kasi yung ibang babae prang di agad nabubuntis kaya yung pag papa pic nila ay prang ginagawa nilang remmbrance na finally nabuntis na din sila.

gumawa po ako ng video for my baby and pinost ko sa youtube 😊 tas shinare ko sa ig and fb ko. ito po ung video ko https://youtu.be/KObV_CnP2kk

yes but not exact date na nalaman kong preggy ako hehe mga 9weeks pa after ko magpatransv di pa kase ako sure nung una if meron nga laman😅

yes memories din un ❤️ Tsaka wala nkong pakialm sa sasabihin ng iba ang mhalaga sakin ngsyon safe ang bby and love kmi ng papa nya 🤗

Nahhh. Kinikeep muna namin at iniinform privately lang yung mga closest sa amin. Saka na lang magpost pag nag arrive na ang kambal. 😊

Yes lahat lahat, prenatal checkups, resita ni doc at mga gamot, bagong gamit ni baby, sonogram, PT, lahat. Except that, naka ONLY ME. haha.

Yes, pero naka-closefriends lang. Yung mga ninang and ninong lang ni baby yung nakakakita. Video ng gumagalaw si baby yung pinost ko. 😊

Walang specific post telling na buntis ako. It is so official to the public noong nakapag-ultrasound na ako and revealed nadin ang gender.

sa 1st baby ko, nagpost ako agad... this time, dipa. natakot kasi ako nakaraan nag sspotting ako.. thankfully, nagstop din at ok si baby.