Hi mga mummies, ask lang po regarding my ultrasound result

Nagpaultrasound po ako nung nakaraang araw, 4weeks and 3 days na daw po akong preggy and wala pang makita no embryonic pole seen, sabi ng ob ko dugo pa lang daw, normal po ba yun na sa 4weeks di pa makita ang embryo? TIA po mga mummies❤️❤️

7 Replies

Same Case sis . Positive ako sa PT . Pag trans V ko wala pa mkita baby and wala dn Heartbeat . Sbe Bka early pregnancy kaya dpa fully develop si Baby . Ksi 3 weeks delay palang ako noon eh . Gnawa niresetahan ako pam pakapit and vitamins ininom ko lhat yung . Tapos balik daw ako after 3 weeks . Kaso skin hndi naman na buo si Baby . pag balik ko ayun nag pa trans v ako ulit , knabukasan Dinugo nko . wag po kayo mwalan pag asa . May mkikita din po dyan 😊 Ako ksi baka di talaga para smin . after 5 months mangyare skin yun eto Buntis ako ulit mag 6 Months na sa June 22 🥰

Thank you po sa inyo, trinans-v ultrasound kasi agad ako kasi may history ako ng miscarriage, last year lang. Pinapabalik ako sa 22 for 2nd ultrasound baka sakali daw dun may makita na,neresitahan lang ako ni ob ng duphaston at folic acid. medyo worried lang at sa mga napapanuod ko 4 weeks may embryo na daw. Hihihi

3y ago

Tiwala lang mommy 🤗 after 2 weeks my heartbeat na yan 🤗

hi nung nag posiive po ako sa pt hindi din akonagad pina ultrasound naghintay kami na mag 7 weeks po and then nakita nman na si baby at may heartbeat na rin.. baka too early pa po try ka ulit mag pa ultrasound pag mga 7-8 weeks ka na.. and pray lang lagi..

Baka too early pa po. Kasi nung nagpositive din ako sa PT, hindi agad ako pinaultrasound ng OB. Pinahintay pa ko ng around 3 weeks, ayun nakita na si baby may heartbeat na din. 😊

4 weeks and 5 days ito po yung result ko sa ultrasound :) wala pang fetus pero my sac na nakita :) after 2 weeks nagpaultrasound ako ulit my heartbeat na si baby :)

3y ago

Meron po mamsh, duphaston and folic acid, thank you mamsh

Hello po. Nung buntis ako nagpa-check-up ako 4weeks, pero hindi ako inultrasound kasi hindi pa raw makikita, pinabalik ako nung 8 weeks na ako.

Hi mamshie too early pa po un😊 I pray pag balik u uli sa 2nd utz mo meron na lalo na nainom kana ng folic acid and duphaston 😊🙏