heartbeat

Hi ilang weeks po usually nagkakaroon ng heartbeat si Baby? 7weeks pregnant po ako sabi ng doctor ko dapat meron na nag aalala ako :(

24 Replies

Ganyan din ako , 6weeks ako nun at wla rin nakitang heartbeag ni baby, bngyan ako pmpakapit and full rest akk then eat fruits and healthy foods. Then the next ultra ko thanks god at meron na sya. Pray lang sis. And eat healthy foods. Minsan ksi mbgal development ng baby lalo na pag walang nutrients na nakukuha from mommy.

6 weeks po hindi pa madetect ilan heartbeat meron pero mahina nung pagbalik ko po after 1 week thank God meron na po and normal na ..minsan iba iba ang babies naten may mabagal magdevelop and minsan late din tayo nag oovulate just pray sis ?

hindi po ba nakakasama kay baby yung kada visit ko transviginal ginagawa sakin agad first visit ko kc 4weeks palang transviginal na agad lalagyan palang nya nakikita. Bali mag pang 4 ko ng transviginal sa next visit ko na 8weeks na baby ko.

5y ago

Sabi nung OB ko hindi naman daw po. Wala naman radiation yun. Ako din 4th time ko na sa susunod eh. Yung iba siguro ang pinag aalala eh dahil pwede din daw maging cause kasi ng bleeding yung kakatransvaginal ultrasound.

maliit pa po kasi si baby baka nahirapan lang si ob hanapin.. ako din ganyan kaya bumalik ako after 2 weeks tapos binigyan ako pangpakapit. after 2 weeks meron na.❤️ Bed rest ka pakiramdaman mo rin sarili mo mumsh.

7weeks and 4 days nung una kong ultrasound at dun ko lang din na confirmed na buntis ako. And yes may heartbeat na si baby nun. 142 ang heartbeat ni baby nung unang ultrasound ko :)

Pang 9 weeks ako nagpa transv nun... meron na nakita... 7 weeks at 9 weeks kc hnd pa kita heartbeat ni babh q nun sa ultrasound...

Not sure momsh pero nung unang utz ko 6 weeks may beginning heartbeat na. Pray lang po magiging okay din ang lahat ❤️

6 weeks and 2 days may heartbeat na si baby ko :). anong sabi ng OB mo sis? baka ipaulit un, may mga ganong case kasi.

Ako po nung 6 weeks and 2 days ng pa ultrasound at May heartbeat na po pero mahina pa heartbeat niya.

Yes po usually tapat meron na mommy. Ako po na recognise na pregnant ako 7 weeks and may heart beat na.?