Worried

Nagpaultrasound ako at yung heart beat ni baby naging 136 e nung mga nakaraang ultrasound naman laging 149 bakit po kaya ganon next week pa po kasi ang check up ko e ? Update super tagal na po nito 2months na po baby ko haha

11 Replies

D po talaga constant yan na ganyang number kasi based yan sa activity ni baby at the time na kinukuha heartbeat nya kaya nagbabago talaga. Also one of the reasons na hindi po basehan ang heart rate ni baby ng gender.

Ilang weeks preggy na po kayo? Ganun kasi tlaga heartbeat ng baby, nagbabago bago.. basta within normal range po ang heartbeat, nothing to worry naman po..

normal naman po momsy baka gutom lang or pagod ka pero pasok pa din naman sa normal ung hb ni baby no need to worry :)

Nagbabago po tlga un sis.. pray lang as long na pasok pdin sa normal range ok lang po

Normal padin naman heartbeat ng baby wla nmn po kaso wag lang bumaba sa normal range.

Normal po momsh, ako nga 159 dati ngayun 128 nalang

Normal po dnt worry

Normal

Within normal range naman po heartbeat ni baby mo sis.. normal range: 120-160 beats/min

Normal sis. Baka natutulog si baby the time ng check up mo.