Ultrasound

Nagpaultrasound ako ngayon 6 weeks and 3 days kaso wala pang nakita kahit tuldok at walang heartbeat. :( May mga ganito din po bang naexperience kayo? pinababalik ako after 1 week

27 Replies

Ou ganyan dn ako dati, pro mron yolksac which unang nabbuo bilang nutrients ni baby s loob, antay ka aftr atleast a week kasi mnsan nmmali lng tau ng LMP natn kya nd tama ung bilang ng weeks, ako kasi nn alam nmin 6 weeks n, pro aftr a week nkita n c baby dun nlang binase ung size nya s EDD k.. Pray lng sis! Nahiya lng c baby p magpakita. Heheh! Wag mag pa stress, bwal yan.. Gudluck! 😊

Sakin sis 5weeks and 6days akong buntis nakita na si baby at mababa 89bpm balik ako after 1 week balik nean ako sa nov 7 6weeks and 3 days nako preggy today hope na maging okay na si baby nag take ako ng pampa kapit 3x a day at 1x a day folic acid at more rest ako ngayun sis pray lang ng pray sis God is good 🙏❤️❤️

5y ago

Wala na po si baby ko 😭😭😭

6 weeks ako noon kita na sya sa transV.. may ganyan po talagang cases, pwede po kayo bumalik after 2 weeks or more.. usually 8 to 9 weeks may heartbeat na po.. think positive lang and stay healthy wag muna pastress po para maayos ang development nya.. God bless..

Same.. i had my 1st prental and inultrasound ng OB ko, hindi vaginal ultrasound, at wala pa daw makita khit tuldok din, nakakadismaya.. 6 weeks and 3 days din po ako non.. balik ako sa ibamg OB na naman bukas.. sanaeron na heartbeat makita bukas.. praying it so hard..

5y ago

Meron napo sya heartbeat.. kaso 111bpm lang.. need to take meds pampakapit para mag normal hearbeat nya.. praying for postive and healthy result..

9 weeks na po tummy ko nung inadvise ako magpa trans V ng OB ko to confirm my pregnancy para daw sure and hindi ako madisappoint pag wala pang nakita. Usually daw ganun e. Finollow ko naman advise nya and first trans V kitang kita agad na nagfoform na si baby.

Ako po nung nagpa ultrasound po ako 7weeks and 2days na and 149bpm po, according po sa ultrasound, sabi nga po maliit daw si baby pero ang lakas ng heartbeat. Pray ka lang mommy. For sure meron na po yan pagbalik mo po. 🙏

Yes po usually 8 weeks ang heartbeat kaya wag po masyado mastress. Sa akin 6 weeks ako una nagpa transv may heartbeat na pero sobrang bagal pa daw kaya nung pinabalik ako ng 8 weeks okay namN na heartbeat ni baby, normal na po.

5y ago

Thank you Mommy God is good po 🙏🙏❤️❤️ Hope na maging okay na ang lahat sa pag balik ko kay OB ko 🙂🙂

Ako po. 7 weeks wala parin pero pinainom ako ng pampakapit at Filic acid tapos kumain ng healthy food. As of now 18 weeks na ako

yes mamsh..gnyan din ako dati 6weeks and 4days pinabalik ako after 2 weeks..ayun nakita heartbeat nung 8weeks..pray lng mamsh

Same po tayo sis. Nagpatvs ako kanina. Wala din nakita :( pinababalik ako 1 or 2 weeks. Tiwala lang baka shy type si baby.