Ultrasound

Nagpaultrasound ako ngayon 6 weeks and 3 days kaso wala pang nakita kahit tuldok at walang heartbeat. :( May mga ganito din po bang naexperience kayo? pinababalik ako after 1 week

28 Replies

Yes po usually 8 weeks ang heartbeat kaya wag po masyado mastress. Sa akin 6 weeks ako una nagpa transv may heartbeat na pero sobrang bagal pa daw kaya nung pinabalik ako ng 8 weeks okay namN na heartbeat ni baby, normal na po.

5y ago

Thank you Mommy God is good po 🙏🙏❤️❤️ Hope na maging okay na ang lahat sa pag balik ko kay OB ko 🙂🙂