gender

Mga mommies ask ko lng po nagpaultrasound po ako nalaman kona po yung gender nya baby girl po 4 months going to 5 Na po ako . May possible pa kaya Na magbago pa yun .

2 Replies

Ano po ba sabi nung nag ultrasound sayo mommy? Sure na po ba daw na girl? Nilagay ba ung gender niya sa result ng ultrasound?

5y ago

Ipaulit mo nalang kapag 6-7 mos na si baby para makita nila ng maayos.

May chances na nababago pag girl pero maliit na chance lang. Unless sinabi nung nag ultrasound na 100% sure na baby girl

5y ago

30% probability/chance na male. Mas malaki chance na female po. More likely girl po talaga si baby.

Related Articles