gender ni baby

hello mga mi I'm 20 weeks and 4days preggy po makikita napo kaya gender ni baby?last time po kase nagpaultrasound ako 17weeks po 80% daw po na girl eh ngayon po kaya clear na yung gender nya?

6 Replies

18 weeks yung first born ko nung nalaman namin gender. etong second pregnancy ko, currently on 23 weeks, di pa namin alam 😅. di daw nakita nung nagpa ultrasound ko. Sana sa CAS, makita na talaga

Nagpa ultrasound ako 19 weeks palang tyan ko and nakita naman sa ultrasound na baby boy yung baby ko

pwede na po advise ni OB is 20 weeks nagpa ultra ako 20 weeks and 6 days. Makikita na siya 😄

22 weeks and 4 days noong nalaman ko ang gender ng baby ko noon thru CAS, baby boy sya.

20 weeks 1day ako nung nalaman ko gender ng baby ko.

20 weeks and 1 day, nakita na agad gender ng bb ko

Related Articles