Sino po nakapag pasa na ng mat 1 and employed po?

Nagpasa ako june 1 nag reflect naman na siya sa app ko tapos sabi ng company ko (alorica) na ma rereceived yung half payment is 1 month before duedate. Ask ko lang naka received ba kayo ng email from sss na i crecredit na sainyo? Kinakabaan ako baka wala akong mareceived na matben huhy please help me po

1 Reply

hi mommy, nung nagpass ako ng documents ko sa employer ko abt sa pregnancy ko ang nareceived ko lng na email from sss is confirmation na nasubmit yung maternity notification ko tapos nag email din yung employer ko sakin kung kailan ko ieexpect na makukuha yung first half ng payment ng maternity benefit ko. nareceived ko yung payment a month bago yung expected due date ko.

6mo ago

yes po