Maternity

5 months preggy . employed . nakapag pasa na po ako ng mat 1 sa employer ko ano pong next step ? Wala po ba akong need kuni. Sakanila ? Na patunay na naipasa na sa sss ung mat 1 ko? Wala pong email sakin si sss pero sa account ko accepted na sya ty

2 Replies

30 days before ka magleave sis dapat naiadvance na nila yung maternity ben mo. mat 2 requirements ipapasa mo pag nakapanganak ka na sa hr mo

1y ago

ano puba mga requirements non sa mat2? na ipapasa

Pagkakaalam ko po, kung accepted na okay na po iyon.

3y ago

Kapag may employer, sa kanila ka dapat mag pasa. Naitanong ko yan sa SSS mismo, kasi gusto ko ako na lang magpapasa but since I’m employed, ang sabi sakin employer/company ang dapat maglakad. Mat 1 and Mat 2 sila dapt mag ayos