Magandang brand ba ang Tiny Buds?

Nagpaplano kasi akong umorder na lang online ng mga needs ni baby pag labas nya ayaw na kasi ako papasukin sa mga mall malapit samin. Any suggestion po ng brand na karamihan ay hiyang naman. Tiny buds palang po kasi ang alam ko. FIRST TIME SOON TO BE MOM HERE. Thank you in advance po!

1 Reply

Yes, magandang brand sya. Gamit ko ung ibang products nila sa first child ko and now that I’m preggy sa 2nd one ko, me Tiny Buds products pa din kami