tiny buds

Ask ko lang po, maganda ba talaga ang brand na tiny buds? Yun po kasi nirerecommend sakin, just want to know your thoughts mga mommies .. Dun ko kasi balak mamili ng mga toiletries ni baby thank you ❤

10 Replies

Yep para sakin maganda ung mga oils ni tinybuds. Ung para sa tummy at pang massage sa bedtime. Organic din sila kaya hindi nakakaworry mejo hindi lang matalab sa baby ko ung in a rush nila natalab lang sa mga insect bite. As per their laundry soap ok lng kase madali matanggal ang sabon and mabango ung fabcon nila ❤

Yes.. yun gamit ko sa laundry ni baby and paghugas ng bottles niya. Lahat na ata ng product nun nabili ko. Yung iba to be delivered pa lang ng lazada

Yes! Sobrang okay ng Tiny buds, napakagentle sa skin ni baby ng laundry soap at fabcon, effective din makatanggal ng milk residue yung bottle wash

Okay yung bottle wash, laundry soap and mabango ang fab con nila

Yes po napaka natural po ng tiny buds yun po gamit ni baby ko.

Yan po gamit ko sis ky baby, mganda

Yes! And all natural. 🙂

Yes!! All naturals. ❤️

Sobrang bango.

❤️