Sugar level

Nagpaogtt po ako result is mataas po, kya pinagdiet ako ng ob.. kya lang po ang payat ko po.. ang worry ko po ang baby bka sobrang payat na rin.. ano po pde pang gawin at kainin na hindi nasusffer ang health ni baby ko pinagstop nya na rin ako sa anmum.. 7months preggy

2 Replies

Yung OB ko ni refer ako sa nutritionist or dietician kasi nag ka gestational diabetes ako nung preggy ako. Mas makakapag create kasi sila ng tamang meal plan for you and your baby lalo na kung tumataas ang sugar mo tas payat ka pa. More on gulay na lang siguro at less carbs like rice and potato?

Malunggay soup