new ob new vitamins

Nagpalit ako ng ob kasi sa dati ko ob sa my SM primewell.. Reason incase kasi na my maramdaman ako Wala ako contact sa kanya. First picture Yan dati ko mga iniinum na vitamins..dahil nag Palit na ako Kahapon nag OB Ngayon Panibago nanaman gamot binigay. Wag ko na raw Ituloy ung dati kung iniinum. Yan bago Kong vitamins last picture.. Cno same ko na iniinum gamot mga momsie? Good for end of the month Pa yung natitira na gamot ko sa una. Cno ganung vitamins iniinum bigay ko nalang para Di masayang.

new ob new vitamins
2 Replies

Pwede mo pa rin naman po ubusin yan, kahit may new prescribed sainyo, ganyan din ako nung lumipat pinatigil yung lumang binigay. since prenatal vitamins naman di naman masama kahit ubusin mo nalang. Sayang din po kasi..

Natry ko yang calcitect..now calcimate iniinom ko galing center