vitamins for pregnant

Anu Anu pong mga vitamins Ang iniinum nyo na nerisita ng ob nyo?

17 Replies

As per OB po, First trimester - folic Second Trimester - Folic, Obimin Plus and Calcium (CE Cecon BE) Third Trimester - Folic, Obimin Plus, Calcium (CE Cecon BE) and yung may ferrous+ (hemarate or sangobian prenatal) Pero depende pa rin sa OB nyo po

Iron Aid, Ferrous + Folic + B vitamins, Calcium, Multivitamins + minerals. Then kahit di reseta ni OB may tinatake ako na prenatal vitamins pinadala sakin ng kamag anak namin from US with DHA yun to support brain development.

Calciumade,folic+ferrois,obmax, for 100 days po (3months and 21days) 2nd trimester to half of 3rd trimester po

Prenatal vitamins.. onima sakin kase maliit ng 2weeks baby ko nun.. calcium carbonate, folic acid, ferrous sulfate..

1y ago

pano po sya itake?

Onima - multivitamins Polymax - iron, folic acid Calcidin - calcium Reseta lang po sa akin ng ob ko ☺️

Sakin una appetite OB And now Medcare OB Yon Lang fearouse di ako binigyan oc di nman ako nag ka anemic....

Ako dahil kakalipat ko lang sa OB, ascorbic , multivit tsaka malunggay tas sabay sa ferrous ko

Every month po iba2 vitamins ko. Pero sa ngayon calciumade sa umaga and ob-care nmn sa gbi

Sa akin po noon Obimin Plus Calciumade One,Six Twelve Natalac(8months)

Folic acid, iron and multivitamins po pero depende pa rin po sa OB