About medicine, 33 weeks

Question lang po, 1st time mom po ako, nung kayo po 33 weeks madami din po kayong gamot na iniinum? Sabi ng doctor mga vitamins ni baby... 5 vitamins po ang iniinum ko, nagtataka lang po ako kasi yung iba po 2 vitamins lang ang iniinum, e ako normal naman no discharge walang pinagbabawal, walang pagdudugo na nangyayari, pero madami ako iniinum na medicine.. Nung una kong check up 2 vitamins lang multi vitamins at ferrous sulfate tapos yung next check up ko may binigay ulit calciumade vitamins and folic calciumade and calcium carbonate... Sino po dito 33 weeks ganun mga iniinum?? #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Medyo madami din yung pinapa inom sa akin. 32 weeks pregnant now and eto vitamins ko: Iberet folic Vitamin c Calciumade na 2x a day ko iinumin Mosvit elite Omacor Nabawasan pa yan. Last month ko eh may sangobion at onima pa ako.

4y ago

Yun nga po e, pero isang calcium lang iniinum ko at ferrous sulfate lang.. Pare parehas kazi yung iba puro calcium nga

ako 34 weeks na folic acid sa gabi chaka 1 vitamins sa umaga iniinom ko .

4y ago

oo mommy ung kaibigan ko wala iniinom na gamot simula nabuntis pero healthy naman baby nya .. sept 13 pa kasi balik ko sa ob ko pero dapat kasi mommy folic chaka 1 vitamins na lang sa umaga ang iinumin napaka rami naman kasi ng sayoo mommy